Chuyên cung cấp túi lưới nhựa nông sản giá rẻ

Chuyên cung cấp túi lưới nhựa nông sản giá rẻ

HT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp túi lưới bọc hoa giá rẻ, chất lượng cao. Chúng tôi là địa chỉ được người dùng tín nhiệm khi có nhu cầu sử dụng túi lưới nhựa nông sản. Cùng với loại dịch vụ chuyên nghiệp, HT cam kết làm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng thân yêu.

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Từ lâu công ty HT Việt Nam đã không còn xa lạ với đối tác nhà vườn và nông dân chính hãng. Thời gian qua chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành được mọi người tin tưởng.

Để nhận được sự tín nhiệm này đơn vị đã không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

 • Được hỗ trợ tư vấn chọn mua túi lưới bọc hoa phù hợp nhất cho giống cây trồng của mình. Điều đó sẽ đem đến sự bảo vệ tốt nhất cho các loại nông sản và giảm thiểu sự cố xảy ra.
 • Được lựa chọn nhiều loại lưới chụp hoa có kích cỡ đa dạng và màu sắc phong phú. Tất cả các sản phẩm đều trải qua quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Vì vậy túi lưới vừa đảm bảo độ thẩm mỹ, vừa đảm bảo chất lượng cao.
 • Được vận chuyển tận nhà và thanh toán sau khi nhận hàng. Bởi chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối ống lưới bao hoa trên khắp các tỉnh thành cả nước.
 • Sở hữu túi lưới đựng phân tan chậm đạt tiêu chuẩn cao với giá rất rẻ. Đảm bảo lưới bọc hoa của HT Việt Nam sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng.

HT Việt Nam cam kết cung ứng túi lưới bọc hoa uy tín

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi đã tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình. Cũng nhờ thế mà uy tín của đơn vị ngày càng bay xa và được người dùng biết đến rộng rãi.

Bằng tất cả uy tín được xây dựng suốt nhiều năm qua, chúng tôi xin cam kết:

 • Chỉ cung ứng loại túi lưới bao hoa được làm từ vật liệu nhựa PE cao cấp, thân thiện với môi trường.
 • Sản phẩm của đơn vị không pha lẫn tạp chất giúp bảo vệ tối đa sức khỏe người dùng.
 • Chỉ nhận thanh toán sau khi khách hàng đã kiểm tra và hoàn toàn hài lòng với túi lưới đựng phân tan chậm của đơn vị.
 • Hỗ trợ tư vấn bán hàng, hỗ trợ giải đáp thắc mắc mọi lúc, mọi nơi và 24/7.
 • Cam kết hoàn tiền gấp đôi nếu như người dùng phát hiện sản phẩm của đơn vị kém chất lượng. Hoặc túi lưới bọc hoa của chúng tôi không đạt tiêu chuẩn an toàn cao dành cho người dùng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Túi lưới HT Việt Nam

Hotline: 0972.260.588 – 0915.075.338

Comments (2)

 • Em chào anh (chị) Công ty HT Việt Nam!
  Anh chị cho em hỏi giá túi lưới loại 1kg và có mấy mấy màu ?
  Bên anh chị có giấy tờ liên quan đến an toàn thưc phẩm theo quy định? do bên em sử dung có liên quan đến chứng nhận rau an toàn lên cần các giấy tờ này.
  Bên anh (chị) khi bán có xuất hóa đơn giá trị gia tăng được không?

Bình luận đã bị đóng.

© 2001-2018 HT

Gọi Ngay