Túi lưới bọc hoa

Giá bán túi lưới đựng phân tan chậm bao nhiêu?

Túi lưới đựng phân tan chậm được sản xuất từ loại vật liệu nhựa PE cao cấp. Sản phẩm không gây hại đến sức khỏe người dùng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Điển hình nhất có thể kể đến là khả năng co dãn 4 chiều và sợi lưới bền chắc không bị mài mòn. Giá bán sản phẩm cũng rất ưu đãi, nhưng hiện tại lại được niêm yết theo nhiều hạn mức khác nhau.

Túi lưới đựng phân tan chậm có nhiều mức giá khác nhau

Túi lưới đựng phân tan chậm được sử dụng rộng rãi trong các nhà vườn trồng hoa kiểng. Dòng sản phẩm này còn mang đến nhiều công năng khác nhau tương tự như ống chụp bao hoa.
Số lượng người dùng túi lưới ngày càng gia tăng theo cấp số nhân. Vì vậy các đơn vị cung ứng túi lưới bọc hoa cũng nhanh tay trở thành kênh phân phối chính. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng chọn mua được cho mình dòng sản phẩm ưng ý nhất.

Nhưng vấn đề ở đây là túi lưới được niêm yết với nhiều mức giá khác nhau. Theo đó giá bán ống lưới bao hoa có sự chênh lệch nhất định trong từng cửa hàng kinh doanh.
Hiện có những đơn vị cung ứng sản phẩm với mức giá tính theo từng kg. Nhưng cũng có nhiều cơ sở bán sản phẩm theo đơn vị chục cái. Vì vậy đối với nhiều khách hàng mua lưới bọc hoa thường không tránh khỏi tâm lý hoang mang.

Túi lưới đựng phân tan chậm giá bao nhiêu là hợp lý?

Trước tình trạng loạn giá bán như hiện nay, thì giá túi lưới đựng phân bao nhiêu mới là hợp lý nhất?
Theo thống kê tại các đơn vị kinh doanh uy tín, giá bán túi bao hoa thường dao động từ 150.000Đ – 200.000Đ/kg. Trong trường hợp quý khách hàng mua lưới chụp hoa số lượng dưới 100gram sẽ được thanh toán theo đơn vị chục cái.

Giá bán lưới khi này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước lưới mà người dùng chọn mua. Trong đó kích thước lưới càng lớn, thì giá bán theo đơn vị chục cái càng cao.
Để được sở hữu dòng sản phẩm chất lượng đúng giá, bạn hãy liên hệ với công ty HT Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung ứng bao hoa giá rẻ số 1 thị trường.
Toàn bộ sản phẩm của đơn vị đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Đó cũng là lý do vì sao chất lượng túi lưới của chúng tôi luôn được người dùng đánh giá cao.

Đến với HT Việt Nam bạn sẽ được thoải mái lựa chọn túi lưới đựng phân tan chậm có màu sắc đa dạng. Ngoài ra, quý khách hàng còn nhận được sự tiện lợi tối đa cùng dịch vụ giao hàng tận nhà. Đảm bảo người dùng sẽ vô cùng hài lòng khi lựa chọn đơn vị làm nơi cung ứng túi lưới.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Túi lưới HT Việt Nam
Hotline: con 0972.260.588 – 0915.075.338

© 2001-2018 HT

Gọi Ngay