Một không gian mới ,một mầu sắc mới , một cách bố trí mới.... đều có thể giúp cho thiên thần đang yêu của bạn được thỏa sức tưởng tượng và bay mình trong ước mơ của bé . Hãy cùng nhau giúp bé đạt được mơ ước thôi ! 1. Không gian sống phù hợp Đặt nhiều tủ ở những nơi bé chưa bò tới sẽ mang lại muôn vàn chỗ chứa đồ. Những cái tủ với những kệ mở, ngăn kéo và những đồ chơi sau hộc kính có thể tiếp cận với trẻ, ngoại trừ quần áo, giày dép và những vật dụng khác cất trong tủ có cửa. Việc chọn nhiều thảm nhỏ phù hợp có thể tiết kiệm hơn so với việc mua một tấm thảm lớn, đồng thời đó cũng là một bí quyết tạo ra khu vui chơi đa dạng cho các bé năng động. 2. Cảm giác êm ái Những ruy băng buộc quanh khoen cửa chỉ là một chi tiết rất nhỏ nhặt nhưng lại góp phần rất lớn trong việc làm đẹp bức rẻm vải. Chúng cũng giúp làm dịu lại căn phòng bằng một cái nhìn khác biệt. 3. Những "ngăn tủ thông minh" Những loại tủ kệ mở được bố trí trong phòng rất thuận tiện cho việc chăm sóc các trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh. Cái giỏ mở này là nơi đựng tã lót cho bé. 4. Gối xinh Những chiếc gối thế này có thể mang lại nhiều màu sắc và kiểu mẫu cho phòng trẻ. Tuy nhiên, khi trẻ ngủ, hãy lấy bớt gối khỏi giường cũ và đặt chúng trên ghế tựa để tránh những nguy hiểm có thể xảy ra với trẻ. 5. Đèn ngủ Đi theo hệ thống chi tiết khi trang trí phòng trẻ với một đề tài riêng biệt. Ví dụ, cái ghế tắm biển thu nhỏ này lặp lại chủ đề biển của đường viền sóng ở trên thanh đệm ghế. 6. Những "tuyệt tác" trên tường Bạn có thể để trẻ tô vẽ thoải mái những hình ảnh hoặc câu châm ngôn mà trẻ yêu thích nhằm "cá nhân hóa" không gian của chúng. Cách làm này sẽ giúp trẻ tự tin và phát huy khả năng sáng tạo. 7. Những chiếc rổ đẹp và tiện dụng Những cái giỏ mây êm ái và tươi tắn như thế này sẽ luôn là những thứ cần thiết vì chúng có thể chứa đựng một cách thẩm mỹ hàng tá đồ dùng thường xuyên cần đến. Những cái giỏ lớn hơn để dưới cùng có thể dùng để cất những quần áo, đồ chơi ít sử dụng hoặc những cái chăn nhỏ. 8. Thế giới riêng của bé Phòng này nổi bật với nhiều chi tiết thú vị dành cho bé. Bức tranh tường trải dài lên tới trần nhà. Một cái ghế nệm nhỏ xíu dành cho trẻ chập chững biết đi. Đằng sau cái ghế, một kệ nhỏ được vẽ phù hợp với thảm và rèm cửa. 9. Những cái hộp tiện dụng Bạn có thể làm những cái hộp nhỏ để trên bàn hoặc trên kệ. Trước mắt, chúng có thể dùng để đựng những cái tã và phấn cho bé, đồng thời cũng sẽ là thứ hữu ích sau này như để đựng quần áo búp bê và những vật dụng trường học...

Làm đẹp phòng bé một cách ấn tượng

Một không gian mới ,một mầu sắc mới , một cách bố trí mới…. đều có thể giúp cho thiên thần đang yêu của bạn được thỏa sức tưởng tượng và bay mình trong ước mơ của bé . Hãy cùng nhau giúp bé đạt được mơ ước thôi !

1. Không gian sống phù hợp

Đặt nhiều tủ ở những nơi bé chưa bò tới sẽ mang lại muôn vàn chỗ chứa đồ. Những cái tủ với những kệ mở, ngăn kéo và những đồ chơi sau hộc kính có thể tiếp cận với trẻ, ngoại trừ quần áo, giày dép và những vật dụng khác cất trong tủ có cửa. Việc chọn nhiều thảm nhỏ phù hợp có thể tiết kiệm hơn so với việc mua một tấm thảm lớn, đồng thời đó cũng là một bí quyết tạo ra khu vui chơi đa dạng cho các bé năng động.

2. Cảm giác êm ái

Những ruy băng buộc quanh khoen cửa chỉ là một chi tiết rất nhỏ nhặt nhưng lại góp phần rất lớn trong việc làm đẹp bức rẻm vải. Chúng cũng giúp làm dịu lại căn phòng bằng một cái nhìn khác biệt.

3. Những “ngăn tủ thông minh”

Những loại tủ kệ mở được bố trí trong phòng rất thuận tiện cho việc chăm sóc các trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh. Cái giỏ mở này là nơi đựng tã lót cho bé.

4. Gối xinh

Những chiếc gối thế này có thể mang lại nhiều màu sắc và kiểu mẫu cho phòng trẻ. Tuy nhiên, khi trẻ ngủ, hãy lấy bớt gối khỏi giường cũ và đặt chúng trên ghế tựa để tránh những nguy hiểm có thể xảy ra với trẻ.

5. Đèn ngủ

Đi theo hệ thống chi tiết khi trang trí phòng trẻ với một đề tài riêng biệt. Ví dụ, cái ghế tắm biển thu nhỏ này lặp lại chủ đề biển của đường viền sóng ở trên thanh đệm ghế.

6. Những “tuyệt tác” trên tường

Bạn có thể để trẻ tô vẽ thoải mái những hình ảnh hoặc câu châm ngôn mà trẻ yêu thích nhằm “cá nhân hóa” không gian của chúng. Cách làm này sẽ giúp trẻ tự tin và phát huy khả năng sáng tạo.

7. Những chiếc rổ đẹp và tiện dụng

Những cái giỏ mây êm ái và tươi tắn như thế này sẽ luôn là những thứ cần thiết vì chúng có thể chứa đựng một cách thẩm mỹ hàng tá đồ dùng thường xuyên cần đến. Những cái giỏ lớn hơn để dưới cùng có thể dùng để cất những quần áo, đồ chơi ít sử dụng hoặc những cái chăn nhỏ.

8. Thế giới riêng của bé

Phòng này nổi bật với nhiều chi tiết thú vị dành cho bé. Bức tranh tường trải dài lên tới trần nhà. Một cái ghế nệm nhỏ xíu dành cho trẻ chập chững biết đi. Đằng sau cái ghế, một kệ nhỏ được vẽ phù hợp với thảm và rèm cửa.

9. Những cái hộp tiện dụng

Bạn có thể làm những cái hộp nhỏ để trên bàn hoặc trên kệ. Trước mắt, chúng có thể dùng để đựng những cái tã và phấn cho bé, đồng thời cũng sẽ là thứ hữu ích sau này như để đựng quần áo búp bê và những vật dụng trường học…

© 2001-2018 HT

Gọi Ngay