Túi lưới nhựa bọc hoa lan

Tìm hiểu công dụng túi lưới bọc hoa lan rừng

Túi lưới bọc hoa phong lan sở hữu những ưu điểm nổi bật như khả năng chịu nhiệt và co giãn tốt. Nhờ vậy mà túi lưới mang đến nhiều công dụng vượt trội hơn so với túi bọc ni lông. Vậy cụ thể công dụng nổi bật nhất của dòng sản phẩm này là gì?

Túi lưới bọc hoa lan rừng mang đến sự bảo vệ tối đa

Thông thường các túi lưới bọc hoa lan rừng sẽ được chụp lên những bông hoa. Mục đích chính là bảo vệ cánh hoa không bị rơi rớt khi gió lùa. Sản phẩm đem đến hiệu quả bảo vệ vượt trội ngay cả khi thời tiết trở nên khắc nghiệt nhất.
Nhiều nhà vườn cho biết bằng cách sử dụng bao hoa, nguy cơ thiệt hại của họ được cắt giảm đáng kể. Cũng như sản phẩm góp phần làm gia tăng năng suất cây trồng và giữ vững giá trị cho lan rừng.
Đây cũng là một trong số những lý do mà túi lưới rất được ưa chuộng. Trong tương lai lưới chụp hoa nhựa sẽ được sử dụng rộng rãi nhiều hơn nữa.

Túi lưới nhựa bọc hoa lan

Túi lưới bọc hoa lan rừng giúp giữ phân tan chậm

Không chỉ mang đến tác dụng bảo vệ, ống lưới bao hoa còn giúp giữ phân tan chậm. Trong trường hợp này người ta sẽ cho phân vào túi lưới và đặt dưới gốc cây.
Khi đó lưới bọc hoa sẽ giúp phân tan chậm vào trong đất. Nhờ vậy mà cây trồng dễ dàng hấp thu được lượng chất dinh dưỡng có trong phân bón.
Cho nên những gốc cây được sử dụng túi lưới đựng phân tan chậm thường cho năng suất cao hơn. Các bông hoa cũng đỡ đều và đẹp hơn so với gốc cây không sử dụng túi lưới.

HT Việt Nam chuyên bán túi lưới đựng phân tan chậm

Túi lưới bọc hoa lan rừng giữ đất không bị rơi rớt

Dòng sản phẩm có cách sử dụng khá dễ dàng với nút buộc ở phía trên. Theo đó ống lưới bao hoa còn được tận dụng trong trường hợp giữ đất cho các loại cây mới được chiết cắt.
Cụ thể là bạn có thể bao túi lưới phía dưới gốc cây vừa được chiết từ cành để giữ đất. Từ đây lượng đất sẽ được bao bọc trong túi lưới và không bị rớt ra ngoài.
Nhìn chung túi lưới bọc phân tan chậm đem đến rất nhiều công dụng khác nhau cho người dùng. Chính vì vậy dòng sản phẩm được xem là trợ thủ đắc lực của các nhà vườn. Hiện tại bạn có thể chọn mua túi lưới bao hoa tại công ty HT Việt Nam.

Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp túi lưới bao hoa chất lượng, giá rẻ trên toàn quốc. Đơn vị cam kết hỗ trợ vận chuyển tận nhà và thanh toán sau khi nhận hàng. HT Việt Nam đảm bảo hoàn tiền gấp đôi nếu sản phẩm không đạt được hiệu quả như mong đợi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Túi lưới HT Việt Nam
Hotline: con 0972.260.588 – 0915.075.338

© 2001-2018 HT

Gọi Ngay