Túi lưới bọc hoa có công dụng gì? Mua ở đâu?

Túi lưới bọc hoa có công dụng gì? Mua ở đâu?

Túi lưới bọc hoa hiện được cung ứng rộng rãi trên thị trường. Loại lưới này có giá bán khá rẻ và được sản xuất theo nhiều kích cỡ khác nhau. Dòng sản phẩm đem đến nhiều công dụng nổi trội đối với các nhà vườn. Vì vậy lưới bọc hoa được sử dụng rất phổ biến.

 

Túi lưới bọc hoa có công dụng gì? Mua ở đâu?

Công dụng của túi lưới bọc hoa là gì?

Túi lưới bọc hoa được sản xuất theo quy trình khép kín kết hợp với kỹ thuật đan dệt hiện đại. Sản phẩm có kết cấu dạng lưới sở hữu độ bền chắc cao trước tác động của thời tiết.

Đặc biệt là túi lưới được sản xuất từ loại vật liệu nhựa PE không bị mài mòn. Nên ngay cả khi phải dầm mưa dải nắng trong thời gian dài, sản phẩm vẫn giữ nguyên chất lượng ban đầu.

Từ những đặc điểm nổi bật này, ống lưới bao hoa đem đến các công dụng vượt trội sau đây:

  • Bảo vệ bông hoa trong quá trình trổ bông: Thông thường các bông hoa rất dễ bị rơi rụng khi gặp mưa lớn hoặc giông gió. Vì vậy chúng rất cần được bao bọc trong các loại túi lưới để giữ cho hoa không bị dập nát.
  • Sử dụng làm túi lưới đựng phân tan chậm: Sau quá trình bón phân người ta thường dùng lưới bọc hoa để bọc cho cây. Khi này dòng sản phẩm sẽ giúp cho phân không bị rơi ra ngoài và tạo điều kiện tốt nhất cho cây trồng hấp thu.
  • Dùng túi bọc hoa để cố định gốc cây: Những giống cây trồng vừa mới chiết cắt sẽ được giữ trong lưới chụp hoa. Việc làm đó giúp cho phần đất được cố định vào trong gốc cây và giữ đất không bị rơi rớt.

Túi lưới bọc hoa có công dụng gì? Mua ở đâu?

Túi lưới bọc hoa mua ở đâu?

Hiện tại để chọn mua bao hoa bạn có thể thực hiện theo hai cách sau đây:

  • Cách 1: Đặt mua sản phẩm online trên các trang web bán hàng của đơn vị cung ứng. Theo đó mọi thao tác chọn mua túi lưới sẽ được tiến hành trực tuyến và giao hàng tận nhà.
  • Cách 2: Liên hệ trực tiếp cửa hàng bán lưới bọc hoa để được tham khảo sản phẩm một cách chi tiết hơn. Khi này địa chỉ mà bạn có thể liên hệ chính là Công ty HT Việt Nam.

Chúng tôi là cơ sở chuyên sản xuất túi lưới bọc hoa ở Hưng Yên, nhưng cung ứng trên toàn quốc. Sản phẩm của đơn vị luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nhờ vào quy trình sản xuất chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được chọn mua túi nhựa bọc hoa giá rẻ, nhưng an toàn sức khỏe người dùng. Đi kèm với đó là lời cam kết hoàn tiền 100% nếu túi lưới của đơn vị không làm hài lòng khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Túi lưới HT Việt Nam

Hotline: con 0972.260.588 – 0915.075.338

© 2001-2018 HT

Gọi Ngay