Túi lưới bọc hoa

Túi lưới bọc hoa là gì? Công dụng và ứng dụng

Túi lưới bọc hoa được sản xuất từ loại vật liệu nhựa PE cao cấp. Sợi lưới có kết cấu bền chặt cho thời gian sử dụng dài lâu. Dòng sản phẩm này có mặt phổ biến ở các khu vườn ươm trồng hoa kiểng. Tại đây túi nhựa bọc hoa đem đến nhiều công dụng và ứng dụng nổi bật.

Túi lưới bọc hoa là gì?

Túi lưới bọc hoa hay còn gọi là ống lưới bao hoa. Đây là loại lưới được sử dụng trong quy trình chăm sóc hoa kiểng. Sản phẩm được cấu tạo từ những sợi lưới đan xen với nhau theo kỹ thuật hiện đại.

Tại các nhà vườn hiện nay lưới bọc hoa là vật dụng quan trọng cần phải có. Hầu hết dân trong ngành đều trang bị cho mình những chiếc ống bao hoa được làm từ nhựa PE. Trong tương lai sản phẩm có thể được sử dụng để thay thế cho loại lưới bọc ni lông.

Lý do là vì ống lưới bọc hoa bằng nhựa rấy an toàn đối với sức khỏe người dùng. So với loại lưới ni lông độc hại sản phẩm đem đến sự thân thiện cao cho môi trường. Đặc biệt là chất liệu lưới dẻo dai, bền bỉ, khó bị rách nát trong suốt quá trình sử dụng.

Công dụng và ứng dụng của túi lưới bọc hoa
Công dụng nổi bật nhất của lưới chụp hoa là bảo vệ hoa trong quá trình trổ bông. Khi này sản phẩm sẽ được bao lên những bông hoa để giữ cho cánh không bị rơi rụng. Đây là cách đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho cây trồng trong thời tiết mưa giông và gió lớn.
Tính ứng dụng của lưới bọc hoa còn mang đến hiệu quả cao khi dùng sản phẩm để làm túi phân bón. Thông thường đối với những cây trồng vừa mới được rải phân người ta sẽ sử dụng túi lưới để bọc phần rễ lại.
Việc làm trên giúp cho phân không bị rơi ra ngoài. Nhờ vậy mà cây trồng hấp thụ được dưỡng chất tốt nhất. Ngoài ra khi tưới nước cho cây, túi lưới bọc phân tan chậm còn giữ cho đất được cố định ở vị trí gốc.
Từ những ứng dụng nổi bật này mà dòng sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi. Hầu hết người dùng đều tỏ ra rất hài lòng với loại túi nhựa an toàn, tiện dụng, với giá bán rất rẻ.
Hiện quý khách hàng có thể đặt mua túi lưới bọc hoa chất lượng cao tại Công ty HT Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối ống bọc hoa nhựa đạt tiêu chuẩn cao, với giá rẻ nhất thị trường.
Sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại cho chất lượng vượt trội. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng khi chọn mua và sử dụng túi lưới bọc hoa của đơn vị.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Túi lưới HT Việt Nam
Hotline: 0972.260.588 – 0915.075.338

© 2001-2018 HT

Gọi Ngay