Túi lưới nhựa bọc hoa lan

Túi lưới nhựa bọc hoa lan giá bao nhiêu tiền?

Túi lưới bọc hoa lan sản xuất bằng vật liệu nhựa có giá bán khá rẻ. Dòng sản phẩm hiện được phân phối rộng khắp tại các cửa hàng kinh doanh túi lưới. Tại đây giá bán lưới bao hoa được tính toán theo nhiều hình thức khác nhau. Điển hình nhất là mức giá niêm yết dao động theo đơn vị kilôgram và đơn vị chục cái.

Túi lưới nhựa bọc hoa lan

Giá bán túi lưới nhựa bọc hoa lan theo Kg
Hiện các đơn vị cung ứng túi lưới bọc hoa lan đem đến cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn đa dạng. Từ màu sắc sản phẩm kích, thước túi lưới cho đến mức giá được niêm yết.
Tùy vào quy cách sản xuất lưới và số lượng đặt mua của người dùng, mà giá cả sẽ có sự giao động khác nhau.
Thông thường đối với những khách hàng mua bao hoa số lượng lớn sẽ được tính theo đơn vị kilôgram. Nghĩa là giá bán sản phẩm sẽ dao động dựa trên tổng số kilogram mà người dùng đã mua.
Trong trường hợp này mức giá niêm yết ống lưới bao hoa sẽ có sự ưu đãi hơn rất nhiều. Cụ thể là giá cả sẽ dao động từ 150.000Đ đến 200.000Đ/Kg. Thậm chí giá bán có thể sẽ thấp hơn nữa nếu bạn trở thành nhà phân phối sỉ cho cơ sở sản xuất.

Túi lưới nhựa bọc hoa lan

Giá túi lưới nhựa chậu hoa lan theo đơn vị chục cái

Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng túi lưới trong phạm vi gia đình, thì số lượng cần mua khá ít. Do vậy bạn sẽ được đơn vị áp dụng mức giá được niêm yết theo đơn vị chục cái.
Lẽ dĩ nhiên giá bán bán lưới bọc hoa lúc này sẽ cao hơn so với khi được tính theo đơn vị Kilogram.
Nói một cách chính xác hơn, giá bán túi bao hoa hoa sẽ giao động từ 20.000Đ – 50.000Đ/Chục cái. Trong đó kích thước túi lưới càng lớn thì giá bán càng cao và ngược lại.
Hiện mức giá niêm yết sản phẩm rẻ nhất đang được áp dụng tại công ty HT Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên cung ứng các loại túi lưới đựng phân tan chậm hàng đầu thị trường.
Khi lựa chọn HT Việt Nam bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện nhất. Chúng bao gồm dịch vụ tư vấn miễn phí, dịch vụ hỗ trợ vận chuyển lưới chụp hoa tận nhà và thanh toán tiện lợi.
Đặc biệt là quý khách hàng còn nhận được lời cam kết hoàn tiền 100% đối với sản phẩm bị lỗi. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi chọn mua túi lưới bao hoa tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Túi lưới HT Việt Nam
Hotline: con 0972.260.588 – 0915.075.338

© 2001-2018 HT

Gọi Ngay