Túi lưới nhựa

Túi lưới nhựa cao cấp

CÔNG TY CỔ PHẦN HT VIỆT NAM XIN GỬI LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG!
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sử dụng những bao bì đóng gói có thể tái chế lại là ưu tiên hàng đầu giúp bảo vệ môi trường. CÔNG TY CỔ PHẦN HT VIỆT NAM đã và đang cung cấp sản phẩm “túi lưới nhựa HDPE ” trong nhiều năm qua và đồng hành cùng bà con nông dân mang sản phẩm nông sản của họ đi khắp mọi miền đất nước, nhằm góp phần bảo vệ môi trường đồng thời tôn thêm vẻ “sạch sẽ – an toàn” cho sản phẩm của bạn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm túi lưới nhựa của công ty chúng tôi:
• Sản phẩm túi lưới nhựa HDPE có độ chịu lực và độ co giãn tốt, chất lượng ổn định. Kích thước phù hợp với kích cỡ và trọng lượng của vật được chứa. Quy cách và màu sắc túi lưới HDPE đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
• Sản phẩm túi lưới HDPE do CÔNG TY CỔ PHẦN HT VIỆT NAM sản xuất không chứa độc tố, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Sản phẩm của công ty chúng tôi có công dụng:
• Đóng gói nhiều chủng loại sản phẩm như rau củ quả, bánh kẹo, hành tỏi, thực phẩm, rau câu, đồ chơi…
• Ngoài ra, CÔNG TY CỔ PHẦN HT VIỆT NAM còn sản xuất và cung cấp các sản phẩm: Lưới bọc hoa, Lưới túi đựng phân bón.
• Hiện tại công ty chúng tôi đã và đang cung cấp túi lưới HDPE cho các công ty có nhu cầu đóng gói bao bì nông sản trái cây, râu câu, đồ chơi gỗ, đồ chơi nhựa, cối chày thớt trưng bày trong siêu thị.

Túi lưới nhựa Túi lưới nhựa

Sứ mệnh của HT Việt Nam là cung cấp dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

HT Việt Nam hướng đến mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm, dịch vụ không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp trên con đường xây dựng và phát triển bền vững.

Túi lưới nhựaLưới Ống lọc nước

Túi lưới nhựa

Túi lưới nhựa

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác trong kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần mang lại sự thành công của HTViệt Nam.

Với các cán bộ giàu kinh nghiệm, uy tín, nhiệt tình, có tay nghề cao và tâm huyết với công việc. Với cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, niềm tin son sắt vào sự thành công trong hiện tại và vững bước hướng tới tương lai. Chúng tôi cam kết.“Luôn phấn đấu hết mình và không ngừng học hỏi nhằm đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ một cách uy tín nhất, hiệu quả nhất”.
________________________________________
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN HT VIỆT NAM
Trụ sở: Đan Nhiễm, TT Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
VPGD: Thôn Phi Liệt, xã Liên Nghĩa, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Mst: 0900631135.
Điện thoại: 0221 3933599 fax: 0221 3932586
Website: vatlieure.com
Email: htranf@htvietnam.com.vn
Hotline: 0972.260.588 hoặc 0968.073.986

© 2001-2018 HT

Gọi Ngay