Vì sao nên dùng túi lưới bọc phân tan chậm?

Túi lưới đựng phân tan chậm hiện có mặt tại khắp các nhà vườn trồng hoa kiểng. Dòng sản phẩm này đang dần được sử dụng phổ biến trong số đông người dùng. Thực tế cho thấy có rất nhiều lý do khiến khách hàng lựa chọn túi bao hoa nhựa để phục vụ cho công việc của mình.
Túi lưới đựng phân tan chậm giúp cây trồng dễ hấp thu dưỡng chất

Lý do đầu tiên phải kể đến chính là sản phẩm giúp cây trồng dễ dàng hấp thu dưỡng chất trong phân bón. Công dụng này được thực hiện thông qua cơ chế giữ phân tan chậm thông minh của ống lưới bao hoa.

Cụ thể là khi phân bón được cho vào túi và đặt dưới gốc cây phân sẽ bị phân hủy từ từ. Nhờ vậy mà cây trồng có đủ thời gian hấp thu dưỡng chất để gia tăng hoạt động sống của cây. Nhất là khi lượng phân bón không bị trôi chảy ra bên ngoài trong quá trình tưới nước.
Bạn có thể kiểm chứng công dụng của túi lưới đựng phân tan chậm tại gốc cây được sử dụng và không được sử dụng. Khi này bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt về kích thước cây và chất lượng của những bông hoa.

Túi lưới đựng phân tan chậm giá rẻ, chất lượng cao

Tại các đơn vị sản xuất, túi lưới bọc hoa được làm từ loại vật liệu nhựa PE chất lượng cao. Đây là loại nhựa được cấu tạo từ các nguyên tố hóa học bền chắc và không bị mài mòn. Đi kèm với đó là khả năng dẻo dai và khó bị đứt gãy khi được đan kết dạng lưới.
Chính vì vậy bao hoa có thể được tái sử dụng nhiều lần mà vẫn giữ được độ bền bỉ cao. Hoàn toàn không hề có dấu hiệu bị đứt gãy hay giòn bể như loại lưới thông thường.

Điều tuyệt vời hơn là giá bán túi lưới bọc hoa rất rẻ. Mức giá này thường được niêm yết từ 150.000Đ – 200.000Đ/Kg. Đây là giá bán phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng hiện nay.

Túi lưới đựng phân tan chậm an toàn với người dùng
Các nhà sản xuất túi lưới chụp hoa cho biết vật liệu nhựa PE rất thân thiện với người dùng. Bởi sản phẩm không hề chứa các hoạt chất có độc tính, nên không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua và sử dụng túi lưới chụp hoa. Nhất là khi sản phẩm không gây ô nhiễm môi trường đất như loại túi ni lông độc hại.

Để được phục vụ nhanh chóng nhất quý khách hàng có thể liên hệ với công ty HT Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn lựa chọn dòng túi lưới đựng phân phù hợp với nhu cầu của mình.

Đi kèm với đó là loại dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt đến với công ty HT Việt Nam, bạn sẽ sở hữu ngay túi lưới đựng phân tan chậm giá rẻ nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Túi lưới HT Việt Nam
Hotline: con 0972.260.588 – 0915.075.338

© 2001-2018 HT

Gọi Ngay